No new announcemente


NIKE AIR ZOOM MARIAH FLYKNIT[/b]
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

#1
NIKE AIR ZOOM MARIAH FLYKNIT

Air Zoom Mariah Flyknit Racer là sự kết hợp sành điệu của hai đôi giày thể thao huyền thoại. Những dấu hiệu bắt mắt của thời đại thập niên 70 Mariah có thể nhìn thấy trong suốt nhưng các nâng cấp hiện đại và tân tiến đảm bảo vừa vặn và khóa chặt.
[Image: cvqi4WZW3rp6S7fq-n9522n2bVgivH9Z71FD3srJ...KP_JQ1KsCQ]
Lồng tổng hợp trên gót chân giữ cho bàn chân của các bạn được giữ đúng vị trí, cũng như Flyknit co giãn phía trên. Điều này kéo dài ở mắt cá tâm thành một vòm giống như vớ. Một bộ dây buộc tích hợp giúp tăng cường thêm sự tha hồ và công nghệ nhẹ từ Flyknit Racer được mượn dưới chân. Midsole này là đáng ngạc nhiên bền và đáp ứng.
nếu như bạn thích những con đường viền màu nhạt hơn phổ biến màu sắc hơn, chiếc Black White Air Zoom Mariah Flyknit Racer này sẽ gây ấn tượng. Cái bóng tối đấy ở phía trên được khen ngợi bởi những cú đánh nhẹ hơn vào midsole và Swoosh ở bên hông.
[Image: pdUdRUz9vhF3rKrH1rGAgJLMoPKuJDrSs2iaRSFp...udFODicRFg]
Bộ đệm AIR ZOOM – Chỉ xếp sau Air Max về công năng nên bạn hoàn toàn có thể thả sức “bay, nhảy” thả phanh trên các thành phẩm mang trong mình thứ phương pháp “không khí” này nhờ tính đàn hồi, độ nảy cao cùng việc cung ứng năng lượng diễn ra suôn sẻ và dài lâu.
[Image: 3-6.jpg]
Dù bạn có là fan của NIKE ko, có thích NIKE hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Air Zoom Mariah Flyknit hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)